CHUỖI KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG “GOLD CIRCLE AWARD” TỪ AGODA.COM

(Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 12 năm 2015) – Odyssea Hospitality, một trong những công ty quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, đã vinh dự nhận được giải thưởng Gold Circle Award từ trang mạng Agoda.com trao tặng cho chuỗi khách sạn Liberty Central. Liberty Central là thương hiệu khách sạn 4 sao với các khách sạn nằm tại hai thành phố là Hồ Chí Minh và Nha Trang. Thương hiệu này được biết đến bởi sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa văn hóa bản địa và phong cách thiết kế đương đại tinh tế, đi kèm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Ông Michel Serrano, Tổng quản lý của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea Hospitality, chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi chuỗi khách sạn Liberty Central, một trong những thương hiệu thuộc sự quản lý của Odyssea Hospitality, đã vinh dự nhận được giải thưởng này từ Agoda. Những khách sạn thuộc thương hiệu này đã đáp ứng được mong đợi từ phía du khách, nhận được nhiều ý kiến đánh giá khả quan và duy trì sự tương tác với khách kịp thời nhất. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng góp phần giúp thương hiệu đạt được giải thưởng quốc tế này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho du khách.”

Giải thưởng Gold Circle Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 để vinh danh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới đã đạt được những thành tựu đặc sắc trong năm. Để được trao tặng vinh dự này, khách sạn phải có các đánh giá qua mạng khả quan cùng mức giá cạnh tranh, tận dụng tốt các chức năng của hệ thống quản lý trên Agoda.com, duy trì được hiệu suất tốt và sử dụng triệt để hệ thống đặt chỗ YSC của Agoda.

Về Odyssea Hospitality:

Odyssea Hospitality là công ty quản lý khách sạn có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống khách sạn 3 và 4 sao lớn nhất thành phố. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, Odyssea Hospitality là một trong những công ty quản lý đi đầu tại Việt Nam. Các khách sạn trực thuộc sự quản lý của Odyssea Hospitality bao gồm: Khách sạn Liberty Central Saigon Centre, Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Khách sạn Liberty Central Nha Trang, Khách sạn Liberty Saigon Parkview và khách sạn Liberty Saigon South.

Với mục tiêu trở thành công ty quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, Odyssea Hospitality đã và đang tiến hành hàng loạt các hoạt động đầu tư để mở rộng phạm vi phát triển. Hiện tại, công ty đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng tại một số thị trường du lịch quan trọng tại Việt Nam. Theo dự kiến, vào mùa hè năm 2016, thương hiện Liberty Central sẽ chính thức có mặt tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại www.odysseahotels.com

Nếu có bất cứ yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền Thông & Tiếp Thị | Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea
T: +84 8 39 36 9691 | E:  pr.odyssea@odysseahotels.com

Odyssea Newsletter

Vui lòng đăng ký để được nhận thông tin mới cập nhật mới nhất.

Cảm ơn vì đã đăng ký

2015 © ODYSSEA HOSPITALITY. ALL RIGHTS RESERVED.