CÔNG TY QUẢN LÝ KHÁCH SẠN ODYSSEA VÀ CÔNG TY TNHH MTV PHẠM NGÂN NHI RA MẮT KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL TẠI ĐÀ NẴNG

(Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 10, 2016)

Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea và Công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi vui mừng công bố dự án xây dựng khách sạn Liberty Central đầu tiên tại Đà Nẵng, Việt Nam. Dự kiến khai trương vào năm 2019, Liberty Central tại Đà Nẵng là khách sạn thứ năm thuộc chuỗi thương hiệu Liberty Central tại Việt Nam dưới sự quản lý của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea, và là khách sạn đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Buổi lễ ký kết hợp đồng quản lý chính thức diễn ra vào ngày 24 tháng 10 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside. Buổi lễ đặc biệt có sự tham dự của ông Tào Văn Nghệ, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của công ty Odyssea, ông Michel Serrano, Tổng Giám Đốc công ty Odyssea, và ông Phạm Ngọc Chính, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi.

Lễ khởi công xây dựng khách sạn bốn sao này dự kiến diễn ra vào đầu năm 2017. Khách sạn thuộc tập đoàn Odyssea, mang thương hiệu Liberty Central, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Đà Nẵng, đối diện bãi biển Phạm Văn Đồng, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Khách sạn Liberty Central tại Đà Nẵng bao gồm 200 phòng với trang thiết bị cao cấp theo tiêu chuẩn của thương hiệu Liberty Central.

“Odyssea rất hứng khởi trong việc tham gia vào thị trường Đà Nẵng sôi động và chào đón các khách hàng mới cũng như quen thuộc đến với Liberty Central tại Đà Nẵng,” trích lời ông Michel Serrano, Tổng Giám Đốc Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea. “Chúng tôi rất tự hào đóng góp vào thị trường du lịch tại Đà Nẵng một khách sạn 4-sao với dịch vụ chất lượng quốc tế nhưng vẫn lưu giữ được nét văn hóa địa phương.” Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea là đơn vị dẫn đầu phát triển thị trường khách sạn tại Việt Nam với nỗ lực luôn sáng tạo và kinh nghiệm quốc tế.

Vốn nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ và tuyệt đẹp, Đà Nẵng luôn là tâm điểm thu hút khách du lịch. Theo ông Serrano: “Đà Nẵng là tiêu điểm của giới doanh nhân cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Chúng tôi đặt nhiều kì vọng vào kế hoạch hợp tác với công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi trong dự án đầy tiềm năng này.”

Về Odyssea Hospitality:

Odyssea Hospitality là công ty quản lý khách sạn có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống khách sạn 3 và 4 sao lớn nhất thành phố. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, Odyssea Hospitality là một trong những công ty quản lý đi đầu tại Việt Nam. Các khách sạn trực thuộc sự quản lý của Odyssea Hospitality bao gồm: Khách sạn Liberty Central Saigon Centre, Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Khách sạn Liberty Central Nha Trang và khách sạn Liberty Saigon South.

Với mục tiêu trở thành công ty quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, Odyssea Hospitality đã và đang tiến hành hàng loạt các hoạt động đầu tư để mở rộng phạm vi phát triển. Hiện tại, công ty đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng tại một số thị trường du lịch quan trọng tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại www.odysseahotels.com

Nếu có bất cứ yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Van Dang

VICE PRESIDENT MARCOM | Công ty quản lý khách sạn Odyssea Hospitality
M: +84 937 55 88 77 | E:  van.dang@odysseahotels.com

Odyssea Newsletter

Vui lòng đăng ký để được nhận thông tin mới cập nhật mới nhất.

Cảm ơn vì đã đăng ký

2015 © ODYSSEA HOSPITALITY. ALL RIGHTS RESERVED.